เรื่อง ขออนุญาตแนะนำผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ซีเอชเจซี เชน จำกัด

บริษัท ซีเอชเจซี เชน จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1953 (พ.ศ.2496) เป็นบริษัทที่ผลิต และจำหน่ายโซ่ขับเคลื่อนคุณภาพภายใต้ตราสินค้า CHJC CHAINS มากว่า 60 ปี มีโซ่หลากหลายชนิด มากกว่า 7,000 รุ่น และเรายังเป็น OEM ที่ได้รับมาตรฐานสากล อาทิ เช่น โซ่อุตสาหกรรม, โซ่ลำเลียง, โซ่ เฟือง, โซ่โรงงานน้ำมันปาล์ม, โซ่โรงงานน้ำตาล, โซ่มอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งเรายังรับผลิตโซ่ภายใต้แบรนต่างๆ มากกว่า 50 แบรนด์ และผลิตโซ่ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม หลากหลายโรงงาน โซ่ของเราได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อรองรับให้ใช้กับทุกอุตสาหกรรมและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สินค้าของเราได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากลโดย ISO, ANSI, DIN, BS และ JIS เราได้ทุ่มเทในการวิจัยและพัฒนา และควบคุมคุณภาพจนได้รับความไว้วางใจ roller chain   จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศและพัฒนาบริการของเราให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้บริษัทฯ รับออกแบบและผลิตโซ่ เฟืองตามความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย ซึ่งสามารถผลิตและส่งมอบในระยะเวลาอัน รวดเร็ว คุณภาพสูงสุด ในราคาที่เป็นธรรม

ทั้งนี้บริษัท ซีเอชเจซี เชน จำกัด จึงใคร่ขออนุญาตแนะนำสินค้า ในรายการสินค้าต่อไปนี้: roller chain

  • DRIVE CHAINS เป็น โซ่ส่งกำลัง ของเครื่องจักรกลในงาน อุตสาหกรรม เป็นระบบสำคัญที่เป็นตัวช่วยในการขับเคลื่อนเครื่องจักรกล เพื่อทำให้เกิดการผลิตหรือกระบวนการใน อุตสาหกรรม
  • CONVEYOR CHAINS เป็นระบบ โซ่ลำเลียง ทำหน้าที่ลำเลียงย้ายจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่ง roller chain เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมผลิตชิ้นงาน ทุกชนิด
  • SPECIAL CHAINS เป็น โซ่ พิเศษ ที่ใช้เฉพาะงาน ให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน เช่น โซ่สำหรับรถยก
  • LEAF CHAINS เป็นโซ่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในงานรถ Fork lift และลิฟท์โดยสาร
  • SPROCKET หรือเฟือง ทำหน้าที่ถ่ายเทโมเมนต์หมุนระหว่าง 2 เพลา