เฟือง โซ่ | roller chain | โซ่ ลำเลียง | โซ่ อุตสาหกรรม

CHJC CHAIN CO., LTD.

จำหน่ายโซ่ขับเคลื่อนคุณภาพภายใต้ตราสินค้า CHJC CHAINS มากว่า 60 ปี มีโซ่หลากหลายชนิด มากกว่า 7,000 รุ่น และเรายังเป็น OEM ที่ได้รับมาตรฐาน สากล อาทิ เช่น โซ่อุตสาหกรรม, โซ่ลำเลียง, โซ่ เฟือง, โซ่โรงงานน้ำมันปาล์ม, โซ่โรงงานน้ำตาล, โซ่มอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งเรายังรับผลิตโซ่ ภายใต้แบรนด์ต่างๆ มากกว่า 50 แบรนด์ และผลิตโซ่ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม หลากหลายโรงงาน โซ่ของเราได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อรองรับให้ใช้กับ ทุกอุตสาหกรรมและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สินค้าของเราได้รับการรับรอง คุณภาพมาตรฐานสากลโดย ISO, ANSI, DIN, BS และ JIS เราได้ทุ่มเท ในการวิจัยและพัฒนา และควบคุมคุณภาพจนได้รับความไว้วางใจ

บริษัทโซ่ของเราคือ โรงงานผลิตโซ่ลำเลียงจำหน่ายโซ่ลำเลียง, ขายโซ่ลำเลียงสายพานโซ่,โซแขวนลำเลียง, โซ่ลำเลียง อุตสาหกรรม,โซ่ขนถ่ายลำเลียง,โซ่อุตสาหกรรม,โซ่อัลลอย, โซ่คอนเวเยอร์ ผู้ผลิตโซ่สายพาน เราสามารถผลิตโซ่พิเศษ, โซ่ติดปีก บริษัทผลิตโซ่ ผู้ผลิตโซ่เหล็ก จำหน่ายโซ่อุตสาหกรรม บริษัทผลิตโซ่ ของเรายังสามารถ ผลิตโซ่ติดปีก, เป็นไปตาม มาตรฐานโซ่เฟือง, โซ่ลำเลียงสั่งทำพิเศษ เรารับสั่งทำโซ่ลำเลียง ขายโซ่, โซ่ ข้อต่อโซ่, โซ่ลำเลียง, รถเกี่ยว, โซ่ลำเลียง แบบมีปีก, โรงลำเลียง โซ่สเตนเลส, โซ่ลำเลียง มีปีก, โซ่ลำเลียง chain conveyor, โรงงานผลิต โซ่ของเรายัง สามารถผลิตโซ่ ให้กับโซ่โรงงาน โซ่อุตสาหกรรมชนิดต่างๆ อีกมากมายด้วย
จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศและพัฒนาบริการของเราให้มี ประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้บริษัทฯ รับออกแบบและ ผลิตโซ่ เฟืองตามความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย ซึ่งสามารถผลิตและส่งมอบในระยะเวลาอัน รวดเร็ว คุณภาพสูงสุด ในราคาที่เป็นธรรม